Amouage epic man 100ml

Thương hiệu: Amouage

Mã sản phẩm:

5,900,000

Cho phép đặt hàng trước

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Thông thường, mỗi sáng tạo mùi hương của Amouage đều có bản cho nam riêng nữ riêng. Vừa tách biệt, lại vừa song hành khắng khít nhau. Xa cách đối lập một cách kì lạ. Nhưng cũng lại hòa hợp và nâng đỡ nhau một cách tài tình. Epic không ngoại lệ.

Một thực tế, Amouage thường làm mùi nữ ngửi khá…unisex, thậm chí ngửi rất lý thú trên da nam giới. Mùi nữ của Amouage thường cầu kì hơn so với mùi nam. Cá nhân tôi yêu thích các mùi nam của nhà này, nhưng cũng bị ám ảnh bởi các mùi nữ do Amouage sáng tạo. Thậm chí, các mùi nữ của Amouage còn khơi gợi ở tôi nhiều cảm xúc hơn so với mùi nam.

Epic bản nữ, tội gọi là bóng ma, là cuộc hành trình tự nguyện và dẫn dụ vào cõi sâu thăm thẳm, là mùi của hiểm nguy mời gọi… Nhưng lại hoàn toàn không u ám hay ủ dột, mà đẹp một cách ma mị. Đó là cảm nhận qua loa và không đổi của tôi về bản nữ. Tôi nói về Epic nữ vì giờ trên da tôi đang lôi cuốn hương Epic nữ. Tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi thứ mùi hương mà nếu chỉ nhận xét là “thơm” thì tức là đã “coi thường” sáng tạo này. Tôi sẽ nói tiếp về Epic nữ sau. Giờ là lúc tôi nói về Epic Nam.

Epic Nam, tôi gọi là những giọt mực. Đặc quánh, cô đọng. Nhỏ lên da giọt mực. Đậm đặc đen tối. Giọt mực sâu thẳm bóng nhẫy bắt đầu ăn sâu vào da. Bầu không khí bỗng xộc lên vị lạ. Giọt mực lan tỏa. Từ vật chất bỗng hóa thành khói. Quanh co. Bầu không khí tựa tờ giấy thấm mùi. Và Epic cứ thế lan tỏa. Lớp khói đặc và dày bốc lên từ giọt mực ấy, uốn lượn liên hồi. Ngửi trong không khí, dường như người ta thấy trước mặt một con đường hun hút u tối, dẫn đi đâu không biết, nhưng thật khó chối từ. Từng bước từng bước dấn sâu vào con đường lạ lẫm đó. Người ta thấy sự tĩnh lặng không một bóng người, nhưng đồng thời lại thấy ở hai bên đường những bóng hình nhộn nhịp di chuyển liên hồi. Không âm thanh. Trên con đường u uẩn khói ấy, người ta thấy mùi da thuộc nồng nàn, mùi trà đen khô chát, mùi nhựa hương le lói cháy điểm xuyết những chấm đen đậm đặc.

Càng bước sâu vào con đường lạ lẫm, người kiến tạo ra con đường ấy càng thấy Epic thăm thẳm hơn, khói và hương tỏa ra người kiến tạo, đông thời lại bị người chủ con đường hấp thụ hết. Tiếp tục dạo bước trên con đường lâng lâng khói màu lam thẫm ấy, người ta thấy thuốc lá rào rạt khô rang sực lên dưới mỗi bước chân. Còn đường vẫn tối. Giọt mực trên tay vẫn đậm đặc bốc khói nghi ngút. Epic Nam hun hút và liên hồi. Vẫn nhộn nhịp. Nhưng tĩnh lặng. Không âm thanh. Kẻ dẫn dụ đồng thời cũng bị dẫn dụ. Con đường dần dốc hơn. Thoai thoải dốc. Rồi bỗng chốc chênh vênh dựng đứng.

Đó là lúc người ta nhận ra Epic Woman xuất hiện…

Notes: Tiêu Hồng, Bạch Đậu Khấu, Nhụy Hoa Nghệ Tây, Nhang Trầm, Trà Đen, Da Thuộc, Trầm Hương, Xạ Hương.

Đánh giá Amouage epic man 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Amouage epic man 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt