Amouage Lyric Man Limited Edition 100ml

Thương hiệu: Amouage

Mã sản phẩm:

10,990,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

 

Với Lyric Man, Amouage kiến tạo nên mùi hương thi ca, lãng mạn, bay bổng, bừng sáng dành cho quý ông, và cả cho phụ nữ. Thú vị thay, mùi hương được cả hai giới vô cùng yêu thích.

Bất kỳ ai sở hữu Amouage Lyric Man, đấy hẳn phải là người biết thưởng thức cái đẹp, trân trọng cái đẹp, nhạy cảm và vô cùng tinh tế, một người có gu và tâm hồn lãng mạn. Lyric Man là hoa hồng nở bừng, thay đổi trạng thái ở mỗi mùa khí hậu. Mùi hương dẫn dụ bạn vào một khu vườn rợp gió và nắng trang hoàng sáng bừng, độc đáo mùi hồng tươi. Loại hồng cho nam giới mạnh và rực sức sống, tràn trề lạc quan. Đây đơn giản là một mùi hồng rất đặc biệt, ở mỗi loại khí hậu, lại khiến người ta có cảm nhận khác biệt. Vào mùa hè, Lyric Man ngửi sảng khoái và tươi. Khi thu sang, Lyric lại giàu mùi hồng pha gỗ. Đông về, Lyric ngửi ấm áp bay bổng. Mùa xuân, Lyric nở bừng mãnh liệt. Lyric Man, cũng như nhiều sáng tạo khác của Amouage, đều mang tính đa diện, bản thân mùi hương là một cuộc hành trình khó đoán và kì thú.

Phiên bản Limited Edition nằm trong hộp sơn mài được thiết kế với Họa tiết hoa hồng Damascene. Nắp nam châm được trang trí bằng pha lê Swarovski

Notes: Hoa Hồng, Hoa Cam, Gừng, Nhục Đậu Khấu, Nhũ Hương, Nhụy Hoa Nghệ Tây, Gỗ Đàn Hương, Nhang Trầm, Xạ Hương.

Đánh giá Amouage Lyric Man Limited Edition 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Amouage Lyric Man Limited Edition 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt