Bond No.9 Dubai Indigo 100ml

Thương hiệu: Bond No 9

Mã sản phẩm:

8,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Bond No.9 Dubai Indigo là một loại nước hoa unisex, Bond No.9 Dubai Indigo mang đến một mùi hương gợi cảm cho phụ nữ và nam giới. Nước hoa này được phát hành vào năm 2015 cùng với hai loại khác ở Dubai. Bộ sưu tập, bao gồm nhiều loại nước hoa khác nhau lấy cảm hứng từ thành phố huyền diệu Dubai.

Hương thơm này đến trong một flacon màu xanh trong khi những người khác có màu xanh lá cây và đỏ. Hương thơm này mở ra với mùi hương của cam bergamot, đào và vải thiều. Cốt lõi mang lại hoa nhài, hoa mẫu đơn và hoa cam. Các thành phần cuối của xạ hương trắng, hổ phách, rêu và gỗ trầm hương.

Dubai cung cấp nguồn cảm hứng cho thương hiệu Bond No.9 có trụ sở tại New York, nơi quảng bá Bộ sưu tập Dubai với ba mùi hương mới Dubai Ruby, Dubai Emerald và Dubai Indigo trong những chiếc bình sang trọng với hình ngôi sao đặc trưng.

Các loại nước hoa mới xuất hiện trong các bình thủy tinh trong suốt có màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây, được phủ bằng kim loại màu vàng tạo ra hình dạng của cánh cửa trên flacon, có thể nhìn thấy trên các cung điện Ả Rập tuyệt đẹp. Màn trập kim loại với các khe đục lỗ của nó tạo ra các đồ trang trí mà qua đó bạn có thể nhìn thấy thân chai và ánh sáng đi qua kín đáo.

Hương đặc trưng:

– Hương đầu: Lychee, Peach, Bergamot
– Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn
– Hương cuối: Xạ hương trắng, Hổ phách, Trầm hương, Gỗ sồi

Đánh giá Bond No.9 Dubai Indigo 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bond No.9 Dubai Indigo 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt