Bond No 9 Mahattan 100ml

Thương hiệu: Bond No 9

Mã sản phẩm:

6,800,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Đây là dòng nước hoa Unisex Bond No 9 thuộc nhóm Oriental Vanilla (Hương va-ni phương đông). Chai nước hoa này đã thể hiện hoàn hảo hương thơm mới của Manhattan. Màu xanh da trời nửa đêm với các logo được khắc bằng la-da sáng màu hồng nhạt, nằm rải rác trên bề mặt của nó mang lại khung cảnh đặc trưng của bầu trời nửa đêm trên thành phố. Theo cách gợi cảm chai đầy sao thể hiện sự kết hợp của bóng tối và chi tiết neon sáng, quyến rũ với sự tương phản và ẩn chứa một loại nước hoa phương Đông sành điệu mới.
Bond no9 lấy cảm hứng từ Manhattan đã tạo ra hương thơm mới với thành phần sành ăn phương Đông. Hương thơm tràn ngập trong gia vị. Ngay từ đầu nó đã thu hút bằng nhục đậu khấu và nghệ tây, hương hoa khô, rau mùi và đào ngon ngọt. Phần trung tâm phát triển thành hương thơm sành điệu với tổ ong ngọt ngào từ mật hoa trộn với hương trái cây đậm của mận, socola ấm áp quyến rũ và bánh gừng ngon. Loài hoa duy nhất ở trung tâm của hương thơm này là hoa nhài Ma rốc gợi lên hương thơm của chuối chín và lê ngon ngọt. Lớp hương cuối ấm áp, mượt mà như kem bao gồm gỗ đàn hương kết hợp với hoắc hương va ni và xạ hương gợi cảm. Mang đến những sắc thái mượt mà, mềm mại và rất gợi cảm trên da.
????? ??́??:
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: Nhục đậu khấu, Nghệ tây, Quả đào, Ngò thơm, Cam Bergamot, Hương của hoa
Hương giữa: Sô cô la, Hoa nhài Morocco và Ấn Độ, Sáp tổ ong, Quả mận, Hoa bất tử, Bánh gừng, Mật ong
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hương Va ni, Xạ hương, Gỗ Cashmere, Chồn hương, Hương Labdanum, Gỗ trầm hương, Da lộn

Đánh giá Bond No 9 Mahattan 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bond No 9 Mahattan 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt