Bottega Veneta Parco Palladiano XI Castagno 100ml

Thương hiệu: Bottega Veneta

Mã sản phẩm:

6,500,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Hãy quyến rũ mọi giác quan của bạn với Parco Palladiano XI – Castagno Eau de Parfum của nhãn hiệu cao cấp Ý Bottega Veneta, một thương hiệu nổi tiếng với sự tùy ý, chất lượng và tay nghề thủ công vượt trội. Là một phần của bộ sưu tập Parco Palladiano, Castagno là một trong chín loại nước hoa quyến rũ lấy cảm hứng từ một cuộc dạo chơi bình dị qua những khu vườn Palladian rợp lá ở vùng Veneto của Ý, nơi Bottega Veneta được thành lập vào năm 1966.
Parco Palladiano XI Castagno là một hương thơm unisex ngọt ngào và đầy khói được lấy cảm hứng từ cây hạt dẻ mạnh mẽ, thiên đường chào đón của Vườn Palladian. Một sự tương phản giữa các nốt hương xanh và balsamic, mùi hương gợi lên toàn bộ sự toàn vẹn của cây trăm năm, từ độ sâu của rễ đến độ đậm đà của các loại trái cây.

Một loại nước trái cây màu nâu vàng tinh tế, mời gọi trong sự ấm áp của nó, gói gọn hoàn hảo những gì tinh túy nhất của hương thơm gỗ nhẹ nhàng này. Chai thủy tinh và nắp bạc được chạm nổi trang nhã với hoa văn intrecciato và được hoàn thiện thủ công một cách chuyên nghiệp.

Đánh giá Bottega Veneta Parco Palladiano XI Castagno 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bottega Veneta Parco Palladiano XI Castagno 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt