Burberry London men

Thương hiệu: Burberry

Mã sản phẩm:

1,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Được ra mắt năm 2006 dưới sự hợp tác giữa Burberry và Antoine Maisondieu, Burberry London for Men cho tới nay vẫn được đánh giá là một trong những sáng tạo nổi trội nhất đến từ nhà mốt lừng danh Anh quốc. Burberry London được nhiều nam giới yêu thích và lựa chọn trở thành một “mùi hương đặc trưng” của mình, đặc biệt là mỗi dịp đông về.

Tại sao Burberry London lại được các đấng mày râu yêu thích đến như vậy? Dễ hiểu, bởi mùi hương này sở hữu một combo cực kỳ phù hợp với thời tiết lạnh, là Quế – Da thuộc – Thuốc lá cùng một chút nhựa cây nồng nàn. Burberry London cho ta một cẩm giác dễ chịu, thư thái và ấm áp, giống như đang thả lỏng mình trên chiếc ghế sofa trong ngôi nhà ấm cúng của bản thân bất kể trời đông giá lạnh. Oải hương tươi, đẹp và khá sáng, quyện lấy Quế nồng nàn sưởi ấm khứu giác để dẫn tới Thuốc lá, vốn được coi là tâm điểm của Burberry London. Thuốc lá trong London For Men đúng kiểu dành cho một quý ông Anh quốc, mượt, mềm, ấm áp, được gia tăng chiều sâu bằng chút khói của Da thuộc cùng sự dày dặn của Nhựa hương. Mọi thứ đan xen vào nhau, nhịp nhàng như một bản hòa ca mùa đông đầy thu hút.

Cho tới nay, Burberry London có lẽ vẫn là mùi hương giúp nhà thiết kế đã từng nhận 2 chứng chỉ phục vụ Hoàng gia dưới thới Nữ hoàng Elizabeth II có được một vị trí đáng chú ý trong giới nhà mốt làm mùi hương. Burberry London vẫn được đón nhận, ưa chuộng và luôn nằm trong những mùi hương bắt đầu dành cho các quý ông đang để mắt tới những mùi hương ấm áp.

Hương đầu: Quế, Hoa Oải hương, Cam Bergamot.
Hương giữa: Da thuộc, Hoa mimosa.
Hương cuối: Thuốc lá, Nhựa Opoponax, Gỗ Gaiac, Rêu sồi.

Đánh giá Burberry London men

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Burberry London men
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt