Bvlgari Au the bleu 150ml

Thương hiệu: Bvlgari

Mã sản phẩm:

3,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

BVLGARI Eau Parfumée The Bleu lấy cảm hứng từ trà Ô Long TQ. Ngay từ những nốt đầu tiên lavender lan tỏa một màu xanh rất tự nhiên và thơm mát mang lại cảm giác khỏe khoắn ngay lập tức, tiếp đó sắc tím của tía tô đem đến một cảm giác tinh khiết và thanh lọc như oxy mang đến sức sống cho con người.

Heartnote được phát triển xung quanh một màu tím và sau đó kết hợp với 50 sắc thái của hoa và nước gợi lại màu xanh của từng tách trà ô long. Iris rực rỡ xa hoa bao trùm hương thơm với sự phong phú và thoải mái khi được tăng cường bởi xạ hương mềm mại ở basenote đem đến một cảm giác mới lạ của sự phục hưng cho cơ thể và tâm trí”.

Sắc xanh lam của chai nước hoa Bvlgari Eau Parfumee Au The Bleu tượng trưng cho một tách trà ôlong được pha loãng có thể phản chiếu được cả màu xanh của bầu trời thu.

Mùi hương là sự cân bằng giữa hương thơm của trà với sự sắc xảo của hoa oải hương, một chút vị phấn ngọt của hoa iris và thoáng chút dịu dàng của hoa violet. Có thể nói khi trà và hoa hợp nhất chính là điều mà Au The Bleu thể hiện một cách khéo léo và tài tình, nếu được chọn vị trà tao nhã nhất trong bộ sưu tập này thì chắc chắn danh hiệu đó phải thuộc về Au the Bleu

Hương đầu: cây oải hương, shiso.

Hương giữa: trà, hoa violet.

Hương cuối: xạ hương, hoa iris..

Đánh giá Bvlgari Au the bleu 150ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bvlgari Au the bleu 150ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt