Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme 100ml

Thương hiệu: Chanel

Mã sản phẩm:

3,600,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Đứng sau Bleu De Chanel, Allure Homme Sport có lẽ là dòng nước hoa được nhiều chàng trai tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất của thương hiệu Chanel. Với phiên bản nâng cấp, siêu việt hơn, Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme Eau de Parfum chắc chắn sẽ đem lại các fan hâm mộ của Chanel một trải nghiệm mùi hương thật sự hài lòng.

Vẫn mở đầu với hương thơm tươi mát của Quýt kèm theo độ sáng và xanh của Xô Thơm, Cỏ Cypress cùng chút the lạnh của Bạc Hà. Tuy nhiên, người dùng sẽ cảm nhận được một mùi hương có chiều sâu và mạnh mẽ hơn nhờ vào hương cay của Tiêu. Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme còn có thêm độ béo ngậy và ngọt ngào của Đậu Tonka, Gỗ Đàn Hương, Tuyết Tùng khi càng đi sâu vào những lớp hương gần cuối.

Một đặc điểm nổi trội về nước hoa của thương hiệu Chanel rằng đây là những mùi hương nịnh mũi. ai cũng sẽ thích ngay từ lần ngửi đầu tiên. Ngoài ra, độ đa dụng và ứng dụng của những mùi hương này củng rất cao. Từ đi chơi, cho đến đi làm ở môi trường công sở hay hẹn hò tiệc tùng một chút dịp cuối tuần với hội anh em đều ổn áp hết nhé.

Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2012
Nhóm hương Đậu tonka, Quýt hồng, Bạc Hà
Phong cách Nam tính, Gợi cảm, Ấm áp, Mạnh mẽ

Đánh giá Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt