Chanel Coromandel EDP – LES EXCLUSIFS DE CHANEL 10ml – 20ml – 30ml…

Thương hiệu: Chanel

Mã sản phẩm:

680,0003,000,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Eladó: Decant - Chanel Les Exclusifs De Chanel Coromandel

Nằm trong bộ nước hoa cao cấp  LES EXCLUSIFS DE CHANEL,bộ nước hoa cao cấp chỉ được bày bán tại các Store của hãng.

Mademoiselle Chanel luôn biết cách nắm bắt phong cách và biến tấu chúng một cách điệu nghệ, như trong cách cô sắp xếp những bức bình phong Coromandel, được trang hoàng với hình ảnh những loài hoa huyền bí từ châu Á, dọc theo các bức tường trong căn hộ ở Paris. Sự mê hoặc khó cưỡng từ phương Đông ấy được truyền tải qua nốt hương hổ phách mạnh mẽ trong nước hoa COROMANDEL.

COROMANDEL là nét hương mê hoặc, độc đáo và quyến rũ. Hương thơm hổ phách đậm chất phương Đông với những nốt hương của hoắc hương, hương trầm và nhựa cánh kiến trắng. Một hương thơm mềm mại và gợi cảm.

Mademoiselle Chanel từng thừa nhận: “Tôi suýt ngất đi vì hạnh phúc khi lần đầu tiên nhìn thấy một bức bình phong Coromandel trong một cửa hàng Trung Quốc”. Cô sở hữu khả năng cảm thụ nghệ thuật và biết cách sử dụng những kĩ năng tuyệt vời của mình để biến tấu chúng một cách mới mẻ. Như cách cô trang hoàng cho những bức tường trong căn hộ của mình tại Paris với bức bình phong Coromandel, kết hợp những loài hoa từ châu Á với phong cách cổ điển từ căn hộ của mình để tạo nên không gian ngập tràn sự huyền bí và tinh tế phương Đông.

Đánh giá Chanel Coromandel EDP – LES EXCLUSIFS DE CHANEL 10ml – 20ml – 30ml…

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chanel Coromandel EDP – LES EXCLUSIFS DE CHANEL 10ml – 20ml – 30ml…
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt