CK Free 100ml

Thương hiệu: Calvin Klein

Mã sản phẩm:

1,700,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Calvin Klein chắc hẳn không còn là một thương hiệu xa lạ với những mùi hương unisex, cá tính và đặc trưng. Trên nền tư duy sáng tạo ấy, năm 2009 CK trình làng mẫu nước hoa Calvin Klein CK Free dành riêng cho nam với thông điệp tự tin là chính mình, thoải mái thể hiện màu sắc riêng.

Nốt hương đầu tiên là những hương thơm Thảo mộc mát mẻ, hương xanh trong Ngải cứu đem lại một cảm giác khoan khoái, nhẹ nhàng bất tận. Nhưng đó chưa hẳn là mùi hương cốt yếu, cái hay của CK Free là sự hoà quyện độc đáo giữa Da lộn và mùi của Gỗ. Trầm ấm, đậm đà. Chẳng phải mùi the nồng gay gắt, đó là nét tươi xanh vẹn nguyên và tròn trĩnh pha chút Tuyết tùng, Gỗ Sồi cùng Hoắc hương. Tất cả tạo nên một quý ông trầm tư vớ sự gợi cảm đầy sâu sắc.

CK Free for Men ra đời không chỉ nhằm đánh dấu sự bứt phá giới hạn trong thế giới mùi hương unisex, mà đó còn là món trang sức “đắt giá”. Hương thơm ấy thoang thoảng và ấm áp, giải pháp cho những ngày thường nhật, hay những buổi chiều ra ngoài và dạo phố, mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác dễ chịu, an toàn của một người đàn ông bản lĩnh.

Phong cách Tự do, Phóng khoáng, Tươi mát

Đánh giá CK Free 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá CK Free 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt