Creed Aventus for Her 75ml

Thương hiệu: Creed

Mã sản phẩm:

800,0007,200,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Aventus for Her EDP được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ quyền lực nhất trong lịch sử – hoàng hậu, nữ hoàCreed ng và người đứng đầu nhà nước. Là khách hàng của Creed – cũng như phụ nữ hiện đại ở khắp mọi nơi tự tin phá vỡ những luật lệ khuôn phép. Creed Aventus for Her EDP thể hiện tinh thần tự do bộc lộ trong mọi phụ nữ – rạng rỡ, mạnh mẽ và để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa trên tất cả những gì cô ấy chạm vào. 

Nước hoa nữ Creed Aventus for Her EDP mở đầu là những nốt hương tươi mát đầy kích thích khướu giác với táo xanh, cam chanh và một chút mạnh mẽ của hạt tiêu hồng. Lớp hương này được xem như một lời chào đón đầy đặc sắc như làm tăng lên tinh thần lạc quan tin tưởng cho người sử dụng, chỉ cần một làn hương nhẹ khi chạm vào cơ thể từ tầng hương này cũng sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Tiếp nối sau đó là sự xuất hiện ngày càng đậm chất nữ tính với hoa hồng cùng gỗ đàn hương và xạ hương. Những tinh chất hương ấy quá quen thuộc nhưng được Creed điều phối và cân đối một cách tinh ý để mùi hương trở nên thật sang trọng, vừa gợi cảm mà cũng đầy tính khiêu chiến với người khác phái. 

Tầng hương cuối cùng lại trở nên hấp dẫn hơn hẳn khi các hương hoa và trái cây lại một lần nữa được khợi dậy bởi quả đào, nho đen, hoa lilac và hoa nhài tây. Tất cả được kết nối bằng hổ phách nhẹ nhàng, hoà quyện mọi thứ để đọng lại trên cơ thể là một hương thơm mềm mại nhưng đủ quyền lực để giữ lấy những tinh hoa của phong cách.

Cered nữ Creed Aventus for Her chính là một mảnh ghép quá xứng đáng để Creed có thể làm cho bộ đôi Aventus dành được ngôi vương trong tất cả những sáng tạo mùi hương của thương hiệu nước hoa này. Với Creed Aventus for Her, đó là một sự lựa chọn đáng giá cho phong cách trang trọng và cao quý của nữ giới, bạn có thể khoác lên mình hương thơm này cho những bữa tiệc hoặc các dịp trọng đại, hay chỉ đơn giản là bạn muốn thể hiện bản lĩnh nữ quyền của mình – một người phụ nữ mềm mỏng nhưng cũng đủ tinh thần sắc thép khi cần thiết.

Giới tính : Nước hoa Nữ
Nồng độ      : Eau de Parfum (EDP)
Nhóm hương : Hương trái cây Síp
Mùi hương chính : Quả táo xanh, Xạ hương
Độ lưu hương   : Rất lâu – Trên 12h
Độ toả hương : Gần – Trong vòng một cánh tay
Phong cách    : Sang trọng, Quý phái, Gợi cảm
Thời điểm dùng : Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Năm phát hành : 2016
Xuất xứ  : Pháp
Thành phần mùi hương

Đánh giá Creed Aventus for Her 75ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Creed Aventus for Her 75ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt