Elie Saab Le Parfum in White 90ml

Thương hiệu: Elie Saab

Mã sản phẩm:

2,300,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Tôi còn nhớ trong chuyến du lịch cùng gia đình vào mùa hè năm đó, tôi đã vô tình bắt gặp dáng vẻ dịu dàng nhưng đầy nổi bật của Elie Saab Le Parfum in White. Và đương nhiên từ khoảnh khắc ấy, tôi đã biết Elie Saab Le Parfum in White không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình.

Mở đầu bằng việc nhấn nhá với chút hương Hoa cam, Quả mọng đỏ, Quả cam quýt và Cam Bergamot, hương vị của sự tươi trẻ nhưng không quá ngây thơ đã thành công trong việc tạo dấu ấn ban đầu. Tầng hương giữa là nốt hương mang nét trong trắng, dịu dàng từ Hoa nhài và Quả đào tô điểm thêm cho sự ngọt mọng khiến tôi có chút bất ngờ vị sự kết hợp một cách mượt mà này. Với tổ hợp mùi hương từ Hổ phách trắng, Xạ hương trắng, Cây hoắc hương, Nhựa bồ đề, Vanilla và Tolu Balsam, tầng hương mà tôi tự ví như ánh mặt trời sáng rạng rỡ và tỏa sáng một cách rất riêng biệt. Đó chính là lý do vì sao giữa hàng trăm mùi hương nhưng tôi lại chỉ chú ý đến Elie Saab Le Parfum in White.

Elie Saab Le Parfum in White sở hữu làn hương “gây nghiện” ngay khoảnh khắc giọt hương đầu tiên chạm vào đầu mũi. Tin tôi đi, bạn sẽ phải công nhận đây chính là một trong những màu sắc mà bạn thật sự cần đó.

Hương đầu: Hoa cam, Quả mọng đỏ, Quả cam quýt, Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa nhài, Quả đào
Hương cuối: Hổ phách trắng, Xạ hương trắng, Cây hoắc hương, Nhựa bồ đề, Vanilla, Tolu Balsam.

Đánh giá Elie Saab Le Parfum in White 90ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Elie Saab Le Parfum in White 90ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt