Etat Libre d’Orange Like This 100ml

Thương hiệu: Etat Libre d'Orange

Mã sản phẩm:

2,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Etat Libre D'Orange Like This Eau De Parfum 100ml : Amazon.co.uk: Beauty

Thương hiệu Etat Libre d’Orange tung ra một loại nước hoa mới vào tháng 3 năm 2010; đây là sản phẩm dành cho người nổi tiếng thứ hai của thương hiệu, lấy cảm hứng từ nữ diễn viên người Anh, Tilda Swinton. Cô ấy phát hiện và thích mùi hương trong nhà của mình, vì vậy cô ấy đã tạo ra một loại thuốc tiên đặc biệt bắt chước.

Mathilde Bijaoui đã làm cho nước hoa của cô ấy “Tilda Swinton Like This” từ cam quýt, gừng, bí ngô, cúc trường sinh, dầu hoa cam Ma-rốc, hoa hồng cỏ, cỏ vetiver, cây vòi voi và xạ hương. Thật khó để xác định, Tilda Swinton Like Đây là một loại nước hoa có nhiều khía cạnh, chẳng hạn như hỗn hợp các loại gia vị, gỗ, hoa hồng, hoa bia khô và các nốt hương (ẩm thực) mặn. Tilda Swinton muốn nước hoa có hương gừng chủ đạo.

Người pha chế nước hoa, một người thực sự đam mê những mùi hương mạnh mẽ, bao bọc gừng bằng mùi của bí ngô khô ngọt ngào và cúc vạn thọ (một loại cỏ ngọt được tìm thấy trên biển; nó có mùi caramel và cà phê). Một vài hương hoa thoang thoảng đâu đây, một chút ngọt ngào, một chút gỗ, một chút xạ hương và gỗ như hương phấn của hoa diên vĩ đã làm cho hương thơm này trở nên trọn vẹn hơn. Chai nước hoa này hay còn được gọi tắt là Eldo Like This.

Thiết kế đơn giản nhưng mùi hương không hề giản đơn. Hương thơm dịu dàng, tươi mát phù hợp trong mùa hạ oi bức này. Etat Libre d’Orange Like This với tông mùi bí ngô, tổng thể mùi hương nôm na hiểu như 1 chiếc bánh nướng bí ngô vậy. Ngọt ngào nhẹ nhàng vs note hương của quýt – gừng – bí ngô – và xạ hương Etat Libre d’Orange Like This cũng là một trong số những mùi hương chả giống ai đó, đơn giản ở cái tên nhưng không hề đơn giản ở mùi hương. Từng lớp hương hoa bất tử len lỏi vào tận sâu trái tim, hàn gắn lại những vết nứt, những đổ vỡ đã phai nhạt màu thời gian, khiến cho người ta cảm giác luôn muốn tồn tại và không có quyền bi quan.

Đánh giá Etat Libre d’Orange Like This 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Etat Libre d’Orange Like This 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt