Interlude Black Iris 100ml

Thương hiệu: Amouage

Mã sản phẩm:

6,900,000

Cho phép đặt hàng trước

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Interlude chắc chắn là một trong những mùi hương được yêu thích và biết đến nhiều nhất của Amouage. Chủ điểm Gia Vị-Da Thuộc-Gỗ, mùi hương rất được lòng người yêu mùi hương, đặc biệt là những ai thích phong cách thơm có phần to tát lấn át.

Amouage có cách đặt tên mùi cô đọng. Chọn một danh từ thật đắt. Thế là tạo nên một cuộc hành trình thơm kì thú và bất ngờ.

Interlude là cái tên rất âm điệu, và khá đồng điệu với bản thân mùi hương. Interlude là quãng nghỉ giữa một vở nhạc-kịch. Tương tự như trà, sống ở phần hậu vị, âm nhạc sống thực sự khi mọi âm thanh “lặn” vào tâm trí người nghe. Khi đó, cảm xúc nhen nhóm. Interlude là “khoảng lặng” cực dữ dội, phức hợp, “in-your-face” “đập vào mặt”. Mùi hương sống động, biến ảo các note mùi một cách không ngừng nghỉ, mạnh đến nỗi có người nói đùa rằng bạn nên có Gun License – Bằng Cho Phép Dùng Súng thì mới nên sắm cho mình Interlude.

Interlude gốc có phần to tát, hợp những ai thích phong cách mùi “ăn to nói lớn”. Vậy nên, INTERLUDE BLACK IRIS ra đời, hẳn nhiên, có lý do chính đáng của nó. Chắc chắn, những ai yêu Interlude sẽ thấy Black Iris là Interlude được tắm rửa cạo râu, không còn xồm xoàm xù xì. Mùi hương là nét thi ca của sự dũng mãnh.

Luẩn quẩn quấn quít là ấn tượng đầu tiên Black Iris đem lại. Từng ấn tượng với sức mạnh có phần át vía của Interlude, giờ, chúng ta sẽ bất ngờ trước vẻ thanh lịch lãng tử của chàng trai Black Iris. Mùi hương tệp, đầm, êm ru áp vào da thịt. Vẻ nam tính mềm không ẻo lả, mà mạnh khỏe có chút cơ bắp. Nuột nà mặn mà. Black Iris có lối tiếp cận khứu giác người ngửi rất dễ chịu. Nửa vờn đuổi lại vừa mơn trớn. Khẳng định, mùi hương không yếu, mà bởi khả năng kết hợp các note hương rất cân bằng và vui thú, kèm nguyên liệu mùi tươm tất khó có thể chê trách, biến Black Iris có lối toát hương phiêu lãng như lẫn vào màn đêm.

Màn đêm hun hút được rắc bột trắng. Diên vĩ khô thanh gần gũi rắc lên da dẻ, biến da dẻ thành một cung đường dài xa tít tắp lấp lánh sáng trắng. Trên con đường thơm thanh tao ấy, nhịp đập da thuộc dịu dàng lững thững và êm ái. Da thuộc đằm cùng diên vĩ, gợi cảm giác nửa hướng nội, lại nửa trong trẻo, lại đặc biệt da thịt. Mùi hương giàu cảm hứng nhiều xúc cảm song vẫn êm đềm ve vuốt. Vị ngọt le lói của nhựa hương kèm va ni quyện da thuộc rắc thêm lên diên vĩ, khiến mọi thứ càng trở nên dìu dịu mơn man, thoảng khói ngọt thỏ thẻ phiêu du quyến luyến. Hậu mùi, lúc này, diên vĩ như được trẻ hóa. Mùi hương le lói hương xanh non ngái nhẹ gần gũi đất trời đặc trưng của loài hoa có khả năng thanh tẩy tà khí.

Black Iris thơm khô như bụi nắng, nhẹ tựa khói. Lớp khói trắng trải dài mênh mang, hương khói sâu lắng quẩn quanh thanh tẩy chủ nhân. Nếu Interlude là tiếng im hỗn độn, Black Iris là sự đối chọi cân bằng. Trong tối có sáng, da thuộc quyện lẫn da dẻ, bụi trời quấn quít cát bụi, trong trẻo giao hòa bản năng.

NOTES
Hương thảo, Cam Bergamote, Diên vĩ, Nhựa hương, Nhũ hương, Hợp hương Amber, Va-ni, Da thuộc, Trầm hương, Đàn hương, Hoắc hương, Gỗ tuyết tùng.

 

 

Đánh giá Interlude Black Iris 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Interlude Black Iris 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt