Juicy Couture

Thương hiệu: Juicy Couture

Mã sản phẩm:

1,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Tôi từng nhận được một câu hỏi rằng: “Có bao giờ bạn không tìm ra câu chuyện nào để kể về một mùi hương không?”. Thật ra, tôi không tìm kiếm câu chuyện gì ở mùi hương cả, tôi không cảm thấy mùi hương cần những “câu chuyện” để tăng thêm phần thú vị. Bản thân cá nhân từng nốt hương, đến cách chúng xoay chuyển biến hoá cũng đã rất thú vị rồi.

Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture ngay từ nốt hương đầu đã kể cho tôi về mùi hương của Trái dâu rừng chua thanh, mọng nước. Kế đến mở ra hương thơm của Hoa kim ngân và Hoa nhài kết hợp với nhau để rồi lan toả khắp nơi về sự quyến rũ ngày một rõ nét ở tầng hương thứ hai này. Cuối cùng sự xuất hiện của Gỗ đàn hương, Hổ phách và Vanilla, một tổ hợp mà tôi hay ví von là không thể nào ngọt ngào hơn, tạo nên lớp nền sánh mịn, đẫy đà, và quyến rũ phải biết.

Thế nhưng, nếu bạn hỏi tôi rằng Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture đang cố kể cho bạn câu chuyện gì, thì dễ thôi. Hãy tưởng tượng hình ảnh một cô gái xuân thì đáng yêu, hãy còn lắm giấc mộng ngày, đang dần chuyển mình sang nét đẹp mặn mà, chín chắn hơn.

Hương đầu: Trái dâu rừng
Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa nhài Sambac
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Caramel, Vanilla.

Đánh giá Juicy Couture

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Juicy Couture
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt