Khám phá kiệt tác nghệ thuật phương Đông qua bộ sưu tập ATTAR

Hương thơm mới nhất từ ​​ATTAR COLLECTION mang đến một bầu không khí đậm chất xạ hương – phương Đông với vẻ đẹp của những bông hoa trắng dịu dàng. Hương thơm Floral Musk đến vào cuối tháng Hai được lấy cảm hứng từ Nhà thờ Hồi giáo lớn Sheikh Zayed.

Như thương hiệu mô tả: “Một trong những biểu tượng của UAE là Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed Grand màu trắng huyền thoại, nằm ở Tiểu vương quốc Abu-Dhabi. Đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo đẹp nhất thế giới! Tòa tháp xa hoa của nó, bằng đá cẩm thạch trắng các mái vòm và nội thất phong phú, được trang trí bằng các mái vòm và đồ khảm, thực sự tuyệt vời!

Lấy cảm hứng từ kiệt tác kiến ​​trúc và nghệ thuật này, các nhà chế tạo nước hoa tài hoa đã tạo ra loại nước hoa mới Floral Musk của chúng tôi. Với vẻ ngoài vô cùng tinh tế, mang dáng vẻ của một chai rượu như sự đề cập đến hình bóng của những chiếc cột tinh xảo, được trang trí bằng các họa tiết hoa văn truyền thống và vương miện bằng những chiếc lá vàng. Floral Musk trong bộ sưu tập lần này như một lăng kính mới được thiết kế vô cùng kỳ công, tỉ mỉ mang đậm sức sống thời đại của văn hoá Trung Đông. Và tất nhiên, xạ hương trắng, vốn là “át chủ bài” trong văn hoá truyền thống của nước hoa Ả Rập, đã trở thành thành phần chủ đạo tạo nên hương thơm nền nã, lãng du đến xao xuyến này.

Attar Collection Floral Musk2.jpg

Xuyên suốt phần mở đầu, xạ hương như một cô thiếu nữ khép nép đang dần bước những bước chân đầu tiên vào con đường trở thành một người phụ nữ thực thụ, chuyển mình từ những sắc thái hương hoa có phần ngọt ngào, dịu dàng sang một mùi hương gợi cảm, quyến rũ và ấm áp hơn của xạ hương đích thực. Như một thung lũng hoa tươi quý phái, sang trọng của hoa huệ dịu dàng và hương rêu uể oải. Khi từng nốt hương nhẹ nhàng đặt chân lên làn da mềm mại, bạn sẽ như lạc vào thế giới của sự ngọt ngào với mùi caramel và hổ phách. Lớp hương đầu cứ thế bao trùm lên ngưỡng cửa của hoa nhài quý phái và hoa tagetes đầy nắng.

Như một kiệt tác mang đậm hơi thở phương Đông, bộ sưu tập lần này như một lời khẳng định về một thế giới nước hoa đậm đà bản sắc dân tộc cũng như sự đa dạng về văn hoá ở khắp nơi trên thế giới. Khi ngôn từ không còn có thể diễn tả thành lời, khi âm nhạc cũng đã đành khép mình trong việc truyền tải ý nghĩa, thì hãy để những nốt hương đầy thi vị thay lời gửi gắm những yêu thương nồng nàn nhất đến với con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ưu đãi đặc biệt