Kilian Intoxicated 50ml

Thương hiệu: Kilian

Mã sản phẩm:

5,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Chiết 10ml] By Kilian Intoxicated Eau de Parfum

– Nước hoa Intoxicated là một trải nghiệm, một gợi nhớ của Intoxicated về Intoxicated- cà phê Thổ Nhĩ Kỳ. Thành phẩm bạn có là thứ cà phê mang đủ phong vị của đất trời, của sương gió giãi bày, trước khi tới bạn là thứ thức uống khiến ta rơi vào trạng thái Intoxicated – Miên man. Mùi hương gây nghiện, nhung nhớ và quyến luyến ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

– Hương bạch đậu khấu như đi thẳng vào xoang mũi khi bạn vừa xịt nhát đầu tiên của Intoxicated, đánh thức mọi giác quan và đánh bay cả cảm giác buồn ngủ mất tập trung của bạn, là thứ gia vị ngửi cực kì quyến rũ theo lối nửa ấm áp lại vừa the lạnh.

– Được dẫn lối, hương cà phê hiện diện ngay cùng lúc sau khi các giác quan cảm vị của bạn được đánh thức, mùi hương với vị đắng mềm mại của hạt Arabica, mang đôi chút phong vị mùi của đất bởi hoắc hương, mùi gỗ sạch như tuyết tùng, vị cay hơi đắng nhẹ của quế.

– Cà phê của Intoxicated, bảo là mới thì không mới, nhưng mà để tròn vị và chúng ta muốn gắn bó lâu dài thì lại là quá phù hợp. Cái tên  cũng có đôi chút hàm ý, khi bạn đôi khi chọn lấy sự tỉnh táo nhưng lại miên man như Intoxicated để nghiền ngẫm lấy thứ hương đặc biệt này.

Đánh giá Kilian Intoxicated 50ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kilian Intoxicated 50ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt