Kilian Sacred Wood 50ml

Thương hiệu: Kilian

Mã sản phẩm:

5,700,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Kilian Paris Releases a Sandalwood-Infused Scent | Perfumer & Flavorist

Ai đã từng trầm trồ trước gỗ Đàn Hương dạt dào sáng tạo trong Santal 33, mê mẩn vẻ đẹp tinh tế của Another 13, rung động khi thưởng thức Gaiac 10 sẽ thăng hoa với Thánh Mộc (Sacred Wood) của KILIAN.

 Sacred Wood được tạo tác để tái hiện lại vẻ đẹp thần thoại của gỗ Đàn Hương Mysore, Ấn Độ – thứ gỗ linh thiêng trong các nghi lễ tôn giáo suốt mấy ngàn năm.

 Đầu tiên phải nói rõ Sacred Wood là một tác phẩm của đôi bàn tay tài hoa và trí tưởng tượng phi phàm, từ các nguyên liệu tuyệt hảo để tái hiện thứ gỗ đã bị cấm khai thác này. Chứ đây không phải là mùi hương có chứa tinh dầu gỗ Đàn Hương Mysore như một số bài viết nói không rõ ràng gây nhầm tưởng.

 Ban đầu nhà điều chế hương bậc thầy Calice Becker dự định tạo ra một hợp hương gỗ làm nền cho các mùi hương của bà. Vị nữ phó chủ tịch của công ty hương liệu Givaudan thuộc top lớn nhất thế giới không ngờ rằng Kilian Hennessy mê đắm mùi hương đến độ quyết định rằng không cần thêm gì vào, hương gỗ đặc biệt này đã là tuyệt tác. Calice Becker, người tạo ra hơn 30 mùi hương cho KILIAN, lừng lẫy trong giới làm hương với Dior J’adore, Marc Jacobs Lola, Tom Ford Velvet Orchid, Dylan Blue Versace… tưởng chừng là bà tiên hoa (làm các mùi hương note hoa floral cực đỉnh), hóa ra còn có phép lạ thổi hồn vào gỗ (woody).

Gỗ Đàn Hương thường hơi chút ngọt, kem ngậy, mềm mại. Mùi hương định thần, xoa dịu cảm xúc. Khác loại gỗ Đàn Hương ở các vùng nguyên liệu mới, hay các nguyên liệu nhân tạo mô phỏng mùi tương đối đơn giản. Thổ nhưỡng vùng Mysore và gỗ già tuổi giúp loại Đàn Hương đặc biệt này ẩn chứa tầng tầng lớp lớp tinh túy của đất trời. Hương thơm đa diện, vững chãi, phảng phất mùi đất thơm, chút hơi ấm mang màu thời gian, cay nhẹ, ngọt mềm, êm ngậy…

 Sự sang trọng, thanh lịch, tinh tế trọn vẹn khiến mùi hương ở không gian, thời gian nào cũng đẹp, không quá nồng nhưng cũng không nhẹ bẫng. Sacred Wood xứng đáng là một tuyệt phẩm trong thế giới mùi hương niche đương đại.

Đánh giá Kilian Sacred Wood 50ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kilian Sacred Wood 50ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt