Lancom Maison Pivoines Printemps 100ml

Thương hiệu: Lancome

Mã sản phẩm:

6,600,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Lancôme Maison Pivoines Printemps > Duy Thanh Perfume - Since 2017

Pivoines Printemps được ra mắt vào năm 2019, nằm trong bộ sưu tập Lancom Maison – bộ sưu tập nước hoa rất độc đáo với mỗi mùi hương được chế tác thủ công, kết hợp của các loại thành phần nguyên liệu và chiết xuất tự nhiên, để tạo ra một tác phẩm vĩ đại, riêng biệt. 

Mùa xuân của Pivones Printemps được Lancome gói gọn cả vào trong chai thuỷ tinh với thân chai được mạ vàng và khắc hoạ lên hình ảnh hoa mẫu đơn – loài hoa được tượng trưng là nữ hoàng của những loài hoa, sang trọng và kiêu sa.

Ở ấn tượng đầu tiên về mùi hương của Pivoines Printemos, chúng ta sẽ ngửi đươc sự kết hợp đặc biệt giữa hương hoa hồng Chantilly quyến rũ, ngọt ngào và hương hoa mẫu đơn nữ tính, nhẹ nhàng. Nhưng thoang thoảng ở đâu đó vẫn có một xíu cay nồng của những hạt tiêu hồng như một nàng công chúa kiêu kì, ngọt ngào những vẫn giữ trong mình khí chất cao quý. 

Đây sẽ là một mùi hương phù hợp cho các nàng thơ trong dịp  đầu xuân hay sang hè với mùi hương “mềm mại”, ngọt ngào, không quá nồng đầy thơ mộng và tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 

Đánh giá Lancom Maison Pivoines Printemps 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lancom Maison Pivoines Printemps 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt