Atelier des Ors Lune Feline 100ml

Thương hiệu: Atelier des Ors

Mã sản phẩm:

5,500,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Nước Hoa Atelier des Ors Lune Feline 100ml Chính Hãng - Y Perfume

Vani, loại gia vị cơ bản basic làm nền-diễn viên phụ cho đủ thứ từ đồ ăn thức uống bánh trái lotion kem dưỡng…cho đến nước hoa. Thực ra, vanille cá tính và thú vị hơn chúng ta tưởng. Thứ nguyên liệu thơm dễ đoán này, đúng nghĩa ngây ngô vô số tội.

Vài năm trở lại đây, biết được dược tính ( va ni có khả năng điều hòa, an thần, ổn định tim mạch…) và dục tính của vanille, các nghệ sĩ mùi hương lại càng trọng dụng. Lune Feline chỉn chu từ thành phần nguyên liệu va ni rất đượm đà và chân thật cho đến quá trình hòa hợp các nốt mùi, và đặc biệt là sự phát triển mùi trên da. Các tính cách cơ bản và cá tính làm nên sự hấp dẫn của va ni đều hội tụ đủ trong Lune Feline. Va ni ở thể trạng tươi xanh, rồi khô gỗ, rồi hun khói, rồi khói, rồi bột, xuống mùi, va ni back to innocent về lại trạng thái ngây thơ, thơm ngút ngát hương hoa ngọt dịu. Không có gì là khó hiểu cả, bởi thực tế, gốc gác va ni là hoa lan mà.

Lune Feline hấp dẫn, sống động, dễ gây thiện cảm, thu hút. Mùi hương chung thủy và chân thật hòa hợp trên da, hoàn toàn không gây nhàm chán, càng ngửi càng thấy không thể dứt bỏ, chắc chắn là một trong những sáng tạo thơm chủ điểm va ni đương đại đáng nhớ.

Notes: Quế, Bạch Đậu Khấu, Tiêu Hồng, Va Ni, Hoa Lan, Long Diên Hương, Xạ Hương, Ambrox.

Đánh giá Atelier des Ors Lune Feline 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Atelier des Ors Lune Feline 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt