Montale Aoud Leather 100ml

Thương hiệu: Montale

Mã sản phẩm:

2,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Nước Hoa Montale Aoud Leather 100ml - Nước Hoa Giá Gốc

Hương chính: Da thuộc, Trầm hương (Oud), Nhụy nghệ tây, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu, Long diên hương, Tiêu đen.

Nhắc đến nhà hương Pháp Montale, dường như ai đam mê và có trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu của những mùi hương đều sẽ nghĩ ngay đến Trầm. Trầm hương dường như đã trở thành một dấu ấn riêng đặc trưng của Montale, bởi Pierre Montale là một trong những người đầu tiên mang thứ nguyên liệu đậm chất Á Đông này vào các mùi hương của phương Tây. Pierre khai thác tất cả các nét đẹp từ nhiều khía cạnh của Trầm, cách nó kết hợp với các thứ nguyên liệu có sẵn ở Pháp hay những nguyên liệu thú vị mà ông tìm thấy trong những chuyến phiêu lưu ở Trung Đông. Aoud Leather cũng là một kiểu như vậy, một sự kết nối thú vị đến từ Montale.

Montale Aoud Leather khai thác nét đẹp của nốt hương Da thuộc, Trầm hương và Nhụy nghệ tây. Nói là các yếu tố mạnh mẽ, nhưng Da thuộc và Trầm hương lại được Montale xử lý rất uyển chuyển trong Aoud Leather, chúng hòa quyện lại với nhau và bổ trợ qua lại một cách thú vị, Da thuộc khô, Trầm hương ẩm bên cạnh cái mùi hương nhẵn mịn như kim loại của Nhụy nghệ tây. Mượt mà, êm ái và sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích những mùi hương đậm chất phương Đông.

Có thể Montale Aoud Leather không phải là một lựa chọn hợp với những người yêu thích những mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng, nhưng đôi khi chúng ta cũng cần “đổi gió” đôi chút cho đa dạng tủ nước hoa của mình chứ, nhất là trong mùa đông giá lạnh.

Đánh giá Montale Aoud Leather 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Montale Aoud Leather 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt