Montblanc Individuel 75ml

Thương hiệu: Mont Blanc

Mã sản phẩm:

1,800,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Mont Blanc Mont Blanc Individuel Linh Perfume

 

Montblanc Individuel ra mắt năm 2003, được xây dựng dựa trên vẻ đẹp truyền thống của những dòng nước hoa cổ điển, nhưng được biến tấu để thể hiện sự hấp dẫn của những anh chàng hiện đại. Được xếp vào nhóm hương phương Đông ngọt ngào và ấm áp,  bởi ngay từ khoảnh khắc đầu Montblanc Individuel đã tiếp cận khứu giác bằng những thành phần Gia vị đặc trưng từ Quế, Cây hương thảo, Rau mùi, Bạch đậu khấu. 

Thế nhưng, đừng vội vàng nhận định Montblanc Individuel là mùi hương thuần ấm áp, vì ngay sau đó vườn hoa sẽ nhanh chóng sinh sôi, nảy nở và gần như chiếm trọn lấy không gian. Nếu bạn đã từng thắc mắc rằng vì sao mùi hương này được đánh giá là ngọt ngào, nhưng bạn chỉ cảm nhận được hương Gia vị trong khoảnh khắc đầu, thì tầng hương giữa sẽ là lời giải thích hoàn hảo nhất. Hương hoa ngọt ngào, vẫn có cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, nhưng dường như rạng rỡ và mềm mại hơn. 

Dần dần, bạn sẽ cảm nhận được trong vườn hoa còn có Quả, có những món tráng miệng ngon lành đang quẩn quanh đâu đó. Quả mâm xôi, Vani và Sô cô la không thể nhầm lẫn vào đâu, vì chúng xuất hiện rất rõ ràng, hương gỗ sồi, đàn hương, hổ phách cũng tràn ngập khắp nơi, như thể bạn đang tiến sâu vào một cánh rừng rậm rạp, giữa bóng mát của cành lá là một bàn tiệc đang được bố trí sẵn sàng. 

Hương đầu:  Quế, Hoa Oải Hương, Quả thơm, Quả bách xù, Cây bạc hà, Cam Bergamot, Cây hương thảo, Rau mùi, Bạch đậu khấu
Hương giữa: Hoa cam, Hoa violet, Hoa phong lữ, Hoa nhài
Hương cuối: Quả mâm xôi, Vani, Gỗ đàn hương, Sô cô la đen, Xạ hương, Hổ phách, Cây hoắc hương, Cỏ Vetiver, Cây sồi

Đánh giá Montblanc Individuel 75ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Montblanc Individuel 75ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt