Narciso Rodriguez for Him Bleu Noir edp 100ml

Thương hiệu: Narciso Rodriguez

Mã sản phẩm:

2,300,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Với chủ điểm là Xạ hương mềm mại, hầu hết các mùi hương của Narciso Rodriguez đều tập trung hướng đến phái đẹp. Nhưng sự gợi cảm của xạ hương Narciso không chỉ dành cho các chị em, mà các anh em cũng có phần, bằng sự khai màn của dòng Narciso Rodriguez For him, được điều chế bởi Francis Kurkdjian, mở ra dòng nước hoa cho nam của hãng.  
Narciso Rodriguez for Him Bleu Noir Eau de Parfum là một thành viên nối tiếp nằm trong dòng For Him của nhà hương, khi tiếp tục khai thác những sự kết hợp của các nốt hương nam tính với Xạ hương. Trong Bleu Noir EDP, Xạ hương được kết hợp với Gỗ, đủ các loại sắc thái gỗ. Cái tươi thanh, sảng khoái của Cỏ hương bài, sự nhẹ nhàng, thanh lịch của Gỗ tuyết tùng hay một âm hưởng tối màu bí ẩn cuốn hút của Gỗ mun, quyện lấy Xạ hương bông mịn trứ danh của Narciso, tạo ra một mùi hương trưởng thành, chững chạc, lại không cứng nhắc và có nét hấp dẫn khác giới. 
Xạ hương và Gỗ, khiến Narciso Rodriguez for Him Bleu Noir Eau de Parfum có một nét gợi tình rất nam tính mà không cần đến sự ngọt ngào, bởi rằng đàn ông đâu cần đến vị ngọt để trở nên quyến rũ. For Him Bleu Noir Eau de Parfum luôn thích hợp và chờ đợi sẵn để trở thành mùi hương đặc trưng của các quý ông.

Đánh giá Narciso Rodriguez for Him Bleu Noir edp 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Narciso Rodriguez for Him Bleu Noir edp 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt