Nautica Classic 100ml

Thương hiệu: Nautica

Mã sản phẩm:

990,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Amazon.com : Nautica Classic Eau de Toilette for Men - Citrusy and Earthy  Scent - Aromatic Notes of Bergamot, Jasmine, and Musk - Great for Everyday  Wear - 3.4 Fl Oz :

Hương Đầu: Anđêhit, Quả Chanh, Cam Bergamot, Cây Hắc Tùng, Cây Bách, Cây Xô Thơm, Hoa Neroli, Rau Mùi, Quế;

Hương Giữa: Hoa Nhài, Cây Cúc Đại Đóa, Hoa Hồng, Cây Ca Ri, Hoa Phong Lữ;

Hương Cuối: Gỗ Đàn Hương, Tuyết Tùng, Xạ Hương, Rêu Sồi, Cây Hoắc Hương, Hổ Phách.

Hình ảnh chiếc buồm mạnh mẽ vươn mình trong gió, chống lại những khắc nghiệt của thời tiết và vững bước trên đường đi đến miền đất hứa là hình ảnh đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính của một gã đàn ông được mô phỏng trên chiếc chai của Nautica Classic For Men.

Gã đàn ông mạnh mẽ, mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, mùi hương đầy hoài bão của Cam Chanh và các loại cây được tổng hợp để miêu tả về anh, một phong thái điềm đạm nhưng lại vô cùng quyết đoán. 

Bỏ lại sau lưng là những thử thách anh đã vượt qua, một chút mùi hương từ Cây Cúc Đại Đóa như một bản tuyên ngôn khẳng định những mong muốn cũng như mục tiêu mà anh ta sẽ đánh đổi cả bản thân mình để đạt được.

Qua đó, ta nhận thấy những khát vọng sống, những mơ ước đầy táo bạo được anh nắm lấy, cơ thể toát ra mùi hương Tuyết Tùng và Xạ Hương đầy niềm nở, như nhắc nhở mọi người, hãy sống tích cực và luôn tiến về phía trước như cánh buồm đang tiến về bờ đất liền giữa đại dương.

Đánh giá Nautica Classic 100ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nautica Classic 100ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt