Parfums De Marly Delina 75ml

Thương hiệu: Parfums de Marly

Mã sản phẩm:

4,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Amazon.com: PARFUMS DE MARLY - Delina - 2.5 Fl Oz - Parfum for Women - Top  notes Rhubarb, Lychee, Bergamot Essence - Heart notes Turkish Rose, Peony,  Vanilla -Base notes Cashmeran, Musk,

Hương đầu: Quả vải, Đại hoàng, Cam Bergamot, Nhục đậu khấu.
Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa mẫu đơn, Xạ hương, Vanilla.
Hương cuối: Cashmeran, Gỗ tuyết tùng, Nhang, Cỏ hương bài Haiti.

Có thể bạn đã nghe đâu đó ngoài kia những lời hoa mỹ dành để tán dương Parfums de Marly Delina. Những mỹ từ đó chính là bằng chứng xác đáng nhất cho thành công của mùi hương này, một hương thơm khai thác triệt để những khía cạnh nữ tính tuyệt đối của nốt hương Hoa Hồng.

Delina khởi đầu bằng một mùi hương tươi, mọng nước của Đại hoàng, điểm thêm chút thanh tao của Cam Bergamot, để làm nổi bật lên nhân vật chính của đoạn đầu, là Quả vải. Vải ngọt, nhuyễn đường, nữ tính và quyến rũ. Dần dà, đóa Hồng gợi cảm lớn dần lên rồi nở bung ra, chạm vào khứu giác ta một cách khơi gợi, mơn trớn, hòa cùng vị ngọt mọng vẫn còn vương vấn bới Quả vải. Lúc này, mùi hương của Delina có thể mô tả như một cánh Hoa hồng được nhào nhuyễn cùng đường và sự ngọt ngào từ Quả vải, giống như cái cách mà ta vẫn thường làm mứt từ trái cây vậy.

Đánh giá Parfums De Marly Delina 75ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Parfums De Marly Delina 75ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt