Parfums de Marly Galloway 125ml (bản tester Vintage ko box)

Thương hiệu: Parfums de Marly

Mã sản phẩm:

5,800,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Hương đầu: Hương cam chanh, Tiêu đen.
Hương giữa: Hoa cam, Diên vĩ (Iris).
Hương cuối: Xạ hương, Nhựa Amber.

Parfums de Marly đã tạo được danh tiếng trong lòng giới yêu hương với những mùi thơm theo phong cách Phương Đông ngọt ngào, ấm áp và quyến rũ. Thế nhưng, là một nhà hương Pháp, Parfums de Marly hoàn toàn có thể làm một mùi nhã nhặn và chỉn chu theo đúng kiểu Pháp, và họ đã cho ra những mùi hương thanh tao như Greenley, Sedley hay Galloway. Galloway là một sự khác biệt của nhà hương Pháp, khi mùi hương ấy không chỉ là một mùi hương sáng màu, mà còn mang một sắc thái đơn giản, lịch lãm.

Thật vậy, Galloway có một sự thanh thoát tinh tế từ khi nó mới bắt đầu chạm tới da ta. Hương thơm cam chanh sảng khoái, tươi tắn và mọng nước, được làm cho dậy mùi và mạnh mẽ lên bởi Tiêu đen. Hoa cam lấp ló đằng sau ấy, và lớn dần lên theo chiều dài của mùi hươmg, trở thành một phần trong chủ điểm hương của Galloway. Với mình, hai nốt hương là Hoa cam và Neroli dường như chính là những nốt hương đại diện cho sự lịch lãm và thanh thoát, và những tính từ đó cũng là thứ để mô tả mùi hương của Galloway. Dần dà, hương thơm của Cam chanh yếu dần đi, để lộ lên một bông Diên vĩ, thổi vào Galloway một chút phấn sạch sẽ. Xạ hương đến, bông mịn và tơi xốp, hoàn thiện đầy đủ bức tranh mà Parfums de Marly muốn khắc họa ở Galloway, cùng với Hoa cam và Diên vĩ.

Đa tầng hương, biến ảo nhưng thanh thoát và chẳng kém phần điệu đà, Galloway không quá phức tạp nhưng đủ để ta vẫn có thể gọi nó vẫn là một mùi hương chuẩn kiểu Pháp.

Đánh giá Parfums de Marly Galloway 125ml (bản tester Vintage ko box)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Parfums de Marly Galloway 125ml (bản tester Vintage ko box)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt