Rosa Moceniga EDP 50ml

Thương hiệu: The Merchant of Venice

Mã sản phẩm:

3,300,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

The Merchant of Venice - "I found myself navigating into the Canal Grande  in Venice. I knew immediately that there was something extraordinary,  because I was sailing in a channel full of

Nước Hoa Nữ The Merchant of Venice Rosa Moceniga EDP sử dụng nốt hương chính là Hoa hồng Mocenigo, một loài hoa quý hiếm, có nguồn gốc từ Trung Hoa. Suốt 200 năm qua, một khu vườn hoa hồng độc nhất vô nhị đã nở rộ ở nơi đây, với những bông hoa đầu tiên được mang đến từ Pháp bởi Lucia Mocenigo. Lucia mang được loài hoa quý hiếm này về vườn hoa của mình, nhờ vào tình bạn thân thiết giữa cô và Joshephine Bonaparte – một người sưu tập hoa hồng quý hiếm. Hoa được đặc trưng bởi màu hồng phấn, mượt như nhung. Loài hoa này mang một mùi hương trái cây mạnh mẽ, một mùi hương nữ tính – biểu hiện tự nhiên hấp dẫn nhất – làm nổi bật vẻ đẹp của loài hoa hồng này. Hoa hồng Mocenigo là một chú kỳ lân mang trong mình một bí ẩn mà chưa ai có thể khám phá được hết.

Nước Hoa Nữ The Merchant of Venice Rosa Moceniga EDP

Nước Hoa Nữ The Merchant of Venice Rosa Moceniga EDP nổi bật với chai sứ hồngvà nắp vàng gold được che ở trên bằng nhựa mờ như một chiếc ô sang trọng và cổ điển. Thân chai được thiết kế với các họa tiết hoa hồng, giống như một tác phẩm nghệ thuật gốm sứ. Tổng quan thiết kế The Merchant of Venice Blue Tea được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là hồng và vàng gold.

Nước Hoa Nữ The Merchant of Venice Rosa Moceniga EDP là lời tri ân dành cho một bông hoa cao quý, mà lịch sử của nó hòa quyện với dòng lịch sử của Venice. Loài hoa này có xuất xứ từ Trung Hoa và tên của loài hoa này bắt nguồn từ gia đình Mocenigo cổ xưa.

Đánh giá Rosa Moceniga EDP 50ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rosa Moceniga EDP 50ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt