Thierry Mugler Alien EDP 100ml (bản Refill)

Thương hiệu: Thierry Mugler

Mã sản phẩm:

2,900,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Alien Eau de Parfum, refillable bottle - MUGLER

Hương đầu: Hoa nhài.
Hương giữa: Hương gỗ.
Hương cuối: Nhựa hổ phách.

Thierry Mugler là một người có cá tính mạnh mẽ, thể hiện rõ qua tất cả những thứ ông tạo ra, từ những bộ trang phục ông đã từng thiết kế, hay những mùi hương khi chuyển sang tập trung vào Mugler Perfumes. Nước hoa của Mugler phần lớn đều được đón nhận nồng nhiệt từ người dùng, hoặc là những mùi hương được giới chuyên sâu đánh giá cao như dòng A*Men, Mirror Mirror hay đặc biệt là Les Exceptions, hoặc là thỏa mãn được nhu cầu của đại chúng và trở thành một “best-seller”. Alien là một cái tên thỏa mãn đại chúng như vậy, nổi tiếng và trở thành một di sản đặc trưng của Mugler.

Alien nối tiếp sự thành công của người chị Angel đi trước và đã duy trì được danh tiếng của Thierry Mugler trong ngành nước hoa, với một thủ pháp làm hương ngược lại hoàn toàn. Alien đánh vào sự đơn giản, không phải một mùi hương ngọt ngào đầy phức tạp như Angel, mà khai thác vẻ đẹp nữ tính gợi cảm của hương thơm chỉ trong hai nốt: Hoa nhài và Nhựa hổ phách, cùng một chút xíu gia giảm bằng hương Gỗ. Alien đại diện cho sự hỗn mang đúng với màu tím huyền diệu của chai nước hoa này, với mùi hương chuyển qua lại giữa các sắc thái cảm xúc. Khi thì tươi tắn mềm mại với Nhài, khi lại gợi cảm, quyến rũ và tối màu hơn với Nhựa hương, lúc lại lơ lửng ở giữa, tạo ra cảm xúc thú vị cho người thưởng thức. Một mùi hương không phức tạp, nhưng có thái độ, ở giữa và biến chuyển qua lại, vừa ngây thơ hiền dịu mà lại rất “đàn bà”.

Alien thực tế không dành cho số đông, và ai yêu thích nó thường đều đã xây dựng được những cá tính riêng về việc chọn mùi hương cho bản thân. Alien đủ đằm thắm, cũng chẳng thiếu nồng nhiệt, mạnh mẽ bung tỏa trên làn da.

Đánh giá Thierry Mugler Alien EDP 100ml (bản Refill)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thierry Mugler Alien EDP 100ml (bản Refill)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt