Thierry Mugler Aura 30ml

Thương hiệu: Thierry Mugler

Mã sản phẩm:

1,250,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Hương đầu: Lá đại hoàng, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hương xanh, Hoa cam, Hoa hoàng lan (Ngọc lan tây).
Hương cuối: Vanilla Bourbon, Hương gỗ, Nhựa Amber, Gỗ đàn hương, Coumarin.

Aura là cái tên mới nhất đến từ nhà Mugler dành cho phái đẹp. Cũng giống như những mùi hương khác đến từ Thierry Mugler, Aura không phải là một mùi hương “đại trà”, quen thuộc hay dễ tiếp cận, nhưng vẫn đậm chất của nhà thiết kế Pháp. Điều ta cần nhiều nhất khi tận hưởng một mùi hương của Mugler, đó là sự kiên nhẫn để trải nghiệm những thứ tinh tế đặt trong đó.

Mugler Aura lại đem đến một điều khác biệt với các chị em của mình, đó là một màu xanh lá mềm mịn được gợi ý ngay từ trên thân chai. Cùng với một chút tươi sáng và căng mọng của Đại hoàng, Aura trải ra trong khứu giác những người thưởng thức nó một thảm cỏ xanh mịn, ướt đẫm sương mai. Cỏ mềm mịn, tươi và mượt mà, ướp đậm hương hoa trên đó. Một thứ Hoa cam ngọt dịu và êm ái, thêm những rung động rất đỗi “đàn bà” của Hoàng lan, để dẫn dụ mượt mà sang trái tim của mùi hương, ấy là Vanilla ngọt ngào. Vanilla Bourbon quý giá, cùng hương Gỗ và Nhựa cây ấm áp để tăng thêm sự quyến rũ cho Aura, và cũng là dành cho chính những quý cô khoác nó lên mình.

Là em út trong gia đình, Aura có thể chưa đạt được danh tiếng cho bản thân mình, nhưng tôi tin chắc rằng giống như với Angel hay Alien, mùi hương này không dành cho số đông. Cần thời gian để các quý cô cảm nhận và yêu thích nó, bởi tình yêu nào cũng cần vun đắp bằng thời gian.

Đánh giá Thierry Mugler Aura 30ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thierry Mugler Aura 30ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt