Acqua Di Parma

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Acqua di Parma lúc mới khởi nghiệp chỉ là một nhà máy nhỏ ở Parma. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Colonia được giới thiệu vào năm 1916. Ban đầu, dòng nước hoa này được sử dụng cho chiếc khăn tay của những quý ông. Colonia trở thành biểu tượng nước Ý được nhiều nhân vật nổi tiếng ở Mỹ và Châu Âu ưa chuộng trong thời tiền chiến (những năm 1930) và hậu chiến (những năm 1950). Cary Grant, David Niven, Ava Gadner, Eva Turner và Audrey Hepburn có niềm đam mê cuống nhiệt với dòng nước hoa Colonia. Từ một nhà máy nhỏ, Acqua di Parma phát triền thành nhà phân phối lớn. Nhưng sau đó, sự độc tài trong ngành thời trang và sự bất công của tạp chí Fortune đã quay lưng lại với thương hiệu Ý Acqua di Parma tạo nên những năm tháng khó khăn đối với công ty Acqua di Parma. Thế nhưng, công ty đã không ngừng đấu tranh để tồn tại và chống lại sự lãng quên.

Vào đầu những năm 1990, 3 người Ý có sức ảnh hưởng lớn là Diego Della Valle (Tod’s s.p.a),Luca Cordero Di Montezemolo (Ferrari) and Paolo Borgomanero (La Perla) đã thống nhất, đoàn kết sức mạnh làm động lực thúc đẩy tinh thần yêu nước và bảo tồn nét truyền thống người Ý để khôi phục lại Acqua di Parma.

Họ tái sản xuất những dòng nước hoa cũ và bắt đầu những dự án mới, điển hình là dòng nước hoa Blu Mediterraneo và bộ sưu tập Travel Collection. Để tìm kiếm các khoản đầu tư tốt và vị trí trên thị trường quốc tế, 3 người đã ký hợp đồng với tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH – đây chính là tập đoàn chủ sở hữu thương hiệu Acqua di Parma vào năm 2003. Những mẫu thử tuyệt vời mang đậm phong cách người Ý được lưu lại và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Thế nhưng, một lần nữa Hollywood đã quay lưng lại với Acqua di Parma. Nhưng có một điều đáng tự hào, chính tình cảm và tâm huyết những người tiền nhiệm nổi tiếng của thương hiệu Acqua di Parma đã truyền lại cảm hứng cho Kevin Costner, Woody Allen, Sharon Stone…

Hãng nước hoa Acqua di Parma có khoảng 30 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1916 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Acqua di Parma hợp tác với những chuyên gia nước hoa Bertrand Duchaufour, Jean-Claude Ellena, Francois Demachy, Francoise Caron, Francis Kurkdjian, Antoine Maisondieu and Alberto Morillas.

Nước hoa Acqua di Parma có tổng cộng 54 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Acqua di Parma có 10 chai nước hoa nam, 23 chai nước hoa nữ, 21 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1916 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Acqua di Parma được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Francis Kurkdjian, Francois Demachy, Jean-Claude Ellena, Bertrand Duchaufour, Antoine Maisondieu, Francoise Caron. Acqua di Parma nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

  1. Acqua di Parma là hãng nước hoa Ý. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Acqua di Parma được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của LVMH
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
5,900,000
Ưu đãi đặc biệt