Lalique

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Lalique là một công ty đã có tuổi đời hơn 100 năm. Công ty được thành lập vào năm 1880 và tồn tại cho đến nay. Tiền thân của Lalique là một thương hiệu quốc tế chuyên về pha lê. Nhiều sản phẩm của thương hiệu đã trở thành di sản của nghệ thuật. Hơn 40 bảo tàng trên thế giới có trưng bày những sản phẩm tầm cỡ của Lalique. Cho đến nay, Lalique đã được phát triển sang thị trường nước hoa. Điểm thu hút hầu hết khách hàng đến với Lalique chính là mùi hương và những thiết kế vỏ chai vô cùng tinh tế, hơi hướng nghệ thuật.

Cơ duyên để Lalique đến với thị trường nước hoa chính là khi nhà sản xuất nước hoa Francois Coty quyết định thiết kế những lọ nước hoa cao cấp hơn. Ông đã tìm kiếm và đến với Lalique để thực hiện điều này. Thủy tinh Lalique, hay những lọ nước hoa nhỏ nhắn đều là những kỳ công, tuyệt tác của thương hiệu. Nước hoa Lalique không chỉ độc đáo về mùi hương. Mà ngay cả những thiết kế bên ngoài của lọ nước hoa cũng khiến cho chúng ta có cái nhìn khác về thương hiệu.

Nghệ thuật được ẩn chứa trong hương thơm và hình dáng. Mọi thiết kế chai nước hoa của Lalique đều đem theo một ý nghĩa riêng biệt. Trải nghiệm mùi hương và tận hưởng những ý nghĩa của lọ nước hoa, chúng ta sẽ cảm thấy có ý nghĩa hơn rất nhiều. Mỗi mùi hương, mỗi hình dáng là một câu chuyện. Nước hoa Lalique ghi dấu trong lòng người đọc những điều tốt đẹp nhất. Cho đến nay, Lalique đã có tới 64 hương nước hoa.

Giảm giá!
5,900,000
Giảm giá!
1,900,000
Giảm giá!
5,900,000
Giảm giá!
5,900,000
Ưu đãi đặc biệt