Tom Ford Sole Di Positano Edp 100ml (bị rạch rách hộp)

Thương hiệu: Tom Ford

Mã sản phẩm:

6,600,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Nước hoa tom ford sole di positano edp 100ml | Mifashop

Hương đầu: Quả cam, Quả quýt, Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Lá cam.
Hương giữa: Hoa cam, Neroli, Hoa nhài, Lá tía tô, Hoa hoàng lan, Hoa linh lan.
Hương cuối: Rêu.

Tom Ford luôn làm những mùi hương lộng lẫy, từ những mùi ấm áp cho tới những mùi hương tươi sáng dễ chịu, mà thậm chí ông còn làm chúng một cách rất “fabulous” chuẩn Tom Ford. Nhà thiết kế đã tạo riêng một dòng hương để tôn vinh mùi Hoa cam Neroli quyến rũ, thanh tao là Neroli Portofino, để khai thác hết các góc nhìn mùi hương của nốt hương thú vị này. Và Tom Ford Sole Di Positano là một thành viên tiếp nối trong dòng hương ấy.

Sole Di Positano khai thác sự lịch lãm và cuốn hút của mùi hương Hoa cam Neroli qua sự kết hợp với nét tinh khôi của Hoa trắng. Mở đầu bằng hương Cam chanh tươi rói, mọng nước, nào Cam, Quýt, Chanh hay Bergamot, phủ lên một chút ngái đắng của Lá cam, vẽ lên một nét sảng khoái dễ chịu. Các nốt hương hòa vào nhau êm ái, mượt mà, hòa vào nhau như một bản hợp xướng bài bản dẫn vào trái tim Neroli của Sole Di Positano. Vẫn như thường lệ, Neroli tươi, ngọt dịu nét Hoa cam, đăng đắng nhẹ của Lá, tạo nên một thức hương đầy tinh tế cứ từ từ ùa tới ta. Neroli tỏa nắng, thư thái quyện lấy Hoa nhài gợi cảm, cái tinh tú của Hoa trắng luôn rất hợp với nốt hương Neroli, khi tạo ra một không khi hào hứng đầy năng lượng nhưng vẫn đi trọn trong cái hành lang gợi cảm hiện hữu.

Không có gì để phàn nàn, Sole Di Positano đem tới chúng ta một hương thơm gợi cảm tươi mát mà bất kỳ ai cũng muốn ngả lưng chìm đắm vào.

 

Đánh giá Tom Ford Sole Di Positano Edp 100ml (bị rạch rách hộp)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tom Ford Sole Di Positano Edp 100ml (bị rạch rách hộp)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt