Van Cleef & Apels Santal Blanc Edp 75ml

Thương hiệu: Van Cleef & Arpels

Mã sản phẩm:

4,800,000

Gọi 0905 778 557 - 0904 778 557 để tư vấn mua hàng

Van Cleef & Arpels Santal Blanc: An Immaculate Wood - Together Journal - Beauty

Santal Blanc – Đàn Hương Trắng

 Hương gỗ tinh khiết, dịu dàng. Mùi hương mượt như nhung mở đầu với note Vả làm người mặc nghĩ ngay tới Philosykos của nhà DIPTYQUE nhưng thay vì lá Vả xanh tự nhiên, trong Santal Blanc, quả Vả ngọt êm, thanh tao, thấm vào gỗ Đàn Hương ấm mịn. Loại gỗ đến từ quê hương New Caledonia hơn 200 năm qua đã được những nhà điều chế hương Tây phương yêu thích sử dụng trong các loại nước hoa quý. Để mùi hương hoàn hảo hơn, Xạ Hương bông bông cùng với hoa Violet kích thích sự tò mò, sáng tạo của người dùng: “gỗ đơm bông” “hương dừa thơm” “gỗ xạ thơm”… quấn quít hành trình thưởng thức sự biến chuyển của mùi hương.

  Mùi hương tỏa tinh tế, không hề nồng gắt nhưng đầy nội lực. Nội lực đích thực ở thần thái vững chãi, từ đó sự cuốn hút phát khởi.

     Chính bởi gỗ Đàn Hương Trắng tuyệt mỹ nên Van Cleef & Apels quyết định dùng chai trắng sứ, sơn mài hoàn toàn mới. Cùng năm ra mắt, cùng 1 cái tên là Santal Blanc của Serge Lutens, chỉ khác là VC & Apels bớt hoa hơn và đi theo hướng mới lạ hơn. Gỗ của Van Cleef & Apels không khô cứng, xù xì mà thanh lịch và dễ mặc, càng về sau khi hương vả tan dần, hương gỗ – đậu Tonka trở nên rõ ràng và thi vị.

Đánh giá Van Cleef & Apels Santal Blanc Edp 75ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van Cleef & Apels Santal Blanc Edp 75ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ưu đãi đặc biệt